844-62962269

longpp@vietlongmed.com.vn

Giới thiệu

LỜI GIỚI THIỆU

 

Công ty công nghệ Việt Long được thành lập tháng 7 năm 2001 do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp phép và là một trong những công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm thiết bị y tế chuyên dụng và các thiết bị công nghệ cao cho các phòng thí nghiệm trọng điểm trên toàn quốc.

* Mã số thuế: 0101152351

* Tên ngân hàng giao dịch: Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam. Chi Nhánh Thành Công

Trải qua 15 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chuyên dụng trong các lĩnh vực Y tế, nghiên cứu khoa học và giảng dạy, công ty công nghệ Việt Long không ngừng phát triển và là một trong các công ty cung cấp thiết bị có uy tín và chính sách hậu mãi tốt được các GS,BS và các nhà khoa học đầu ngành đánh giá cao.

Với đội ngũ kĩ sư chuyên ngành điện tử y sinh có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới, công ty công nghệ Việt Long luôn là địa chỉ tin cậy với khách hàng tại các bệnh viện, phòng khám bệnh và các trường đại học trong cả nước.

Các nhà cung cấp chính của công ty

+ Control X- USA ( Máy X Quang thường quy và kĩ thuật số )

+ Aribex- USA ( Máy X Quang cầm tay)

+ OPTIKA Italia ( Kính hiển vi quang học)

+ Thermo Heraeus ( Thiết bị phòng thí nghiệm)

+ Raypa - Tây Ban Nha ( Thiết bị gia nhiệt và nồi hấp tiệt trùng)

+ BE  Israel ( Thiết bị cách ly phòng dịch bệnh tối nguy hiểm)

+ MRC Lab- Israel ( Thiết bị Labo thông thường)

+ MEK Korea ( Monitor theo dõi bệnh nhân, máy điện tim)

+ Inotech- Korea ( Thiết bị nội soi TMH)

+ Deayang- Korea ( Thiết bị phòng thí nghiệm)

^ V? ??u trang
Holen Sie sich Ihre trikotsatz günstig online bei Fanatics. Kaufen Sie die offiziell lizenzierten Basketball-Trikots sowie bundesliga trikots günstig als Nachbildung. Diese Premiumuniform verfügt nba trikots kaufen über ein leichtes, schwei?ableitendes Design, damit Sie schnell auf dem Platz bleiben. Passen Sie es mit Baseball trikot günstig dem Logo, den Zahlen und Farben Ihres Teams an.Eine Basketballuniform ist eine moncler daunenjacke Art von Uniform, die von Basketballspielern getragen wird. Basketball-Uniformen bestehen aus einem Trikot, das die Nummer und den Nachnamen des Spielers enth?lt. Laden Sie alte Dominion University-Basketball-Trikots, Shorts, T-Shirts und mehr fitnessbekleidung günstig im Gesch?ft ein. Flatrate-Versand. Herren Houston Rockets James Harden Icon Edition Swingman-Trikot.