844-62962269

longpp@vietlongmed.com.vn

Bàn khám Tai Mũi Họng

Bàn khám Tai Mũi Họng
Bàn khám Tai Mũi Họng
Bàn khám Tai Mũi Họng

INOTECH là một trong các nhà sản xuất thiết bị khám và điều trị Tai Mũi Họng hàng đầu tại Hàn Quốc. Với thiết kế đẹp, các chức năng phù hợp với yêu cầu sử dụng trong công tác khám và điều trị của các bác sĩ chuyên khoa, trong khi giá thành đầu tư phù hợp, INOTECH dần trở thành nhà cung cấp thiết bị có uy tín và chính sách hậu mãi tốt nhất hiện nay.

Thiết bị của INOTECH đã có mặt tại hầu hết các bệnh viện và các trung tâm y khoa chuyên ngành TMH ở Việt Nam và được đánh giá rất cao.

Dải sản phẩm INOTECH đa dạng:

- Bàn khám TMH các loại kích thước và được tích hợp các thiết bị theo yêu cầu như Kính hiển vi phẫu thuật, hệ thống hút, đèn nội soi...

- Ghế khám TMH điều chỉnh độ cao bằng điện, có thể ngả thành bàn phẫu thuật

- Hệ thống nội soi, đèn Xenon, Halogen, LED...

- Máy khí dung điều trị để bàn và treo tường...

Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Sản phẩm cùng loại
^ V? ??u trang
Holen Sie sich Ihre trikotsatz günstig online bei Fanatics. Kaufen Sie die offiziell lizenzierten Basketball-Trikots sowie bundesliga trikots günstig als Nachbildung. Diese Premiumuniform verfügt nba trikots kaufen über ein leichtes, schwei?ableitendes Design, damit Sie schnell auf dem Platz bleiben. Passen Sie es mit Baseball trikot günstig dem Logo, den Zahlen und Farben Ihres Teams an.Eine Basketballuniform ist eine moncler daunenjacke Art von Uniform, die von Basketballspielern getragen wird. Basketball-Uniformen bestehen aus einem Trikot, das die Nummer und den Nachnamen des Spielers enth?lt. Laden Sie alte Dominion University-Basketball-Trikots, Shorts, T-Shirts und mehr fitnessbekleidung günstig im Gesch?ft ein. Flatrate-Versand. Herren Houston Rockets James Harden Icon Edition Swingman-Trikot.